Featured News


บีสท์ (BEAST) เชิญเหล่าบิวตี้ร่วมเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ไทย 26 พ.ค.นี้ ใน.. 'คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนต์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์'
คอนเฟิร์มสายตรงจากต้นสังกัดประเทศเกาหลีใต้ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Cube Entertainment) ร่วมด้วย คาบา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Caba Entertainment) เจ้าภาพเวิลด์ทัวร์ของ 6 หนุ่มไอดอลอสูรวง “บีสท์” (BEAST) ขวัญใจบิวตี้ (Beauty ชื่อเรียกแฟนคลับวงบีสท์) ทั่วโลก สำหรับกำหนดการแสดงคอนเสิร์ต BEAUTIFUL SHOW ในประเทศไทย “คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์” (Cube Entertainment Presents BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand) เป็นวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2555 นี้ ซึ่งมีผู้ร่วมสนับสนุนโชว์คุณภาพระดับมาตรฐานโลกในประเทศไทยคือ น้ำดื่มตราช้าง, สยามเซ็นเตอร์, โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ตลอดการเดินสายเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต BEAUTIFUL SHOW ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลาสามเดือนที่ผ่านมา หนุ่มๆ วง บีสท์ (BEAST) ทั้ง 6 คนคือ ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon) ต่างพกเอาเซอร์ไพรส์มาแจกใหชาวบิวตี้ได้กรี๊ดอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการเสิร์ฟเพลงใหม่ให้ได้ฟังกันสดๆ หรือบิวตี้คนไหนชอบความชิดใกล้คงถูกใจกันไปกับหนุ่มๆ ที่โดดลงมาจูงแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นบนเวที แจกอ้อมกอดอุ่นๆ ให้แบบไม่หวงเนื้อหวงตัว

โอกาสนี้ ลีดเดอร์คนเก่ง ยุนดูจุน ขอเป็นตัวแทนฝากข้อความถึงแฟนๆ ว่า “ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ พวกเราจะมีคอนเสิร์ต BEAUTIFUL SHOW ที่กรุงเทพฯ อยากให้ทุกคนมากันเยอะๆ นะครับ รับรองจะได้เห็นโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยจากพวกเราอย่างแน่นอนครับ” ... แล้วอย่างนี้บิวตี้พันธุ์แท้ที่ตามดูหนุ่มๆ อสูรกันมาตลอดจะยอมพลาดได้ยังไงเล่า !?!

เคลียร์คิวให้ดี แล้วไปเจอ 6 หนุ่มวง “บีสท์” (BEAST) เวอร์ชั่นเต็มกันใน “คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์” (Cube Entertainment Presents BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand) ระเบิดความมันระดับมาตรฐานโลกแน่นอน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2555 นี้ ประตูเปิดเวลา 16:00 น. และเริ่มแสดงเวลา 17:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี เปิดให้จองบัตรแล้วทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,000 / 2,500 และ 3,500 บาท (บัตรยืน) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ทาง www.MYentOfficial.com , Twitter @myentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficialที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


Saved under :

คิมแจจุง แห่ง JYJ นั่งไทม์แมทชินจิบกาแฟ ผ่านผลงานละคร 'Dr.Jin'

แจจุง (Jaejoong) อัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุด

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) แห่ง JYJ อัพเดททวิตเตอร์เมื่อ 2 พฤษภาคม กล่าวว่า "ดอกเตอร์จินไฟติ้ง" พร้อมโพสภาพถ่ายหนึ่งภาพ ในภาพนี้คิมแจจุงมาพร้อมผมจุกและสวมใส่ชุดฮันบก แม้ว่าแฟชั่นนี้จะเป็นแฟชั่นจากละครย้อนยุค Dr.Jin ที่แจจุงเข้าร่วมแสดง แต่เขากลับนั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสมัยใหม่ ทำให้สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้อย่างมาก

ชาวเน็ตกล่าวว่า "น้ำเทคเอ้าท์? นั่งไทม์แมทชีนมาสินะ" "เฮือก ภาพเจ๋ง เหมาะกับละครย้อนยุคจัง" "ขอดูละครของคิมแจจุงอยู่นะ" "เหมาะกับมัดผมจุกเหมือนกันนะ" "ในที่สุดภาพในกองถ่าย? ภาพสวยจัง" ต่างกล่าวตอบรับ

แจจุง เตรียมรับบทเป็น คิมคยองทัก (Kim Kyung Tak) เจ้าหน้าที่ในยุคสมัยโชซอนกับผลงานละครเรื่อง 'Time Slip Dr. Jin'

แจจุง จะรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ในยุคโชซอนที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมผ่านการสืบทอดมายังรุ่นต่อรุ่น แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่มีความภูมิใจในตัวเองและมีความต้องการเอาชนะ แต่เขาก็เป็นชายหนุ่มที่รักเดียวใจเดียวต่อหญิงที่เคยมอบหัวใจไว้ให้ตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก โชคชะตาของเขาทำให้คยองทักต้องเผชิญหน้ากับคุณหมอจินฮยอก (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ที่ได้เดินทางข้ามเวลามาจากยุคศตวรรษที่ 21

อนึ่ง 'Time Slip Dr. Jin' เป็นเรื่องราวของสุดยอดแพทย์ในปี 2012 ที่ได้เดินทางข้ามกาลเวลาไปสู่ยุคโชซอนในปี 1860 เขาจะต้องผ่านความยากลำบากต่างๆในฐานะของแพทย์ในยุคนั้น

ออกอากาศ 26 พฤษภาคม เวลา 21.50 น. ทางช่อง MBC


ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


Saved under :

พ่อของยูนโฮ (Yunho) ขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยสร้างห้องสมุดในนามยูนโฮ!พ่อของยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เขียนจดหมายให้กับแฟนๆ ของยูนโฮ หลังจากที่แฟนๆ สร้างห้องสมุดในนามของยูนโฮ

โดยมีภาพเผยแพร่ทางออนไลน์พร้อมกับข้อความว่า “จดหมายที่เขียนโดยพ่อของยูนโฮที่หน้าแฟนคาเฟ่จีนของยูนโฮ”

พ่อของยูนโฮเขียนว่า

“การสร้างห้องสมุดในนามยูนโฮที่ประเทศจีนนั้นเป็นการกระทำที่มีความหมายมากทีเดียว ผมอยากขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและความพยายามของแฟนๆ และสมาชิกทั้งหลายที่ช่วยสร้างความสุขให้กับยูนโฮ ขอบคุณแฟนๆ ทั้งหมดที่ส่งมอบความรักแบบไม่มีเงื่อนไขและให้กำลังใจสำหรับวงดงบังชินกิที่ไม่ได้โปรโมทบ่อยๆ ยูนโฮจะพยายามตั้งใจทำงานสำหรับเป้าหมายที่สูงขึ้น เหมือนกับที่เขาใส่ใจในการทำอะไรตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ยูนโฮจะยังคงแบ่งปักความรักและวาดความฝันที่ใหญ่ยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับแฟนๆ ที่มีความจริงใจให้กับยูนโฮ ซึ่งมันเป็นเหมือนข่าวดีที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องน่ายินดี ผมจะขอพรให้กับทุกๆ คนให้มีสุขภาพที่แข็งแรงดี และสามารถทำให้ความหวังและความต้องการของกันและกันเป็นจริง”


Source: Blike 
Tip: http://fashion-news-idols.blogspot.com/
Saved under :

เบื้องหลังการถ่ายภาพวง Big Bang สำหรับสายการบินเชจู!

หลายคนทราบกันดีแล้วว่า วง Big Bang ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสายการบินเชจู

หลังจากที่มีภาพของพวกเขาบนเครื่องบินแล้ว พวกเขาได้ร่วมการถ่ายภาพของสายการบิน และตอนนี้มีคลิปวีดีโอของการถ่ายภาพชุดนี้เผยแพร่ทางออนไลน์

ตัวแทนของสายการบินเชจูกล่าวว่า พวกเขาหวังว่าสายการบินจะเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และตัดสินใจเลือกวง Big Bang เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับพวกเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น โดยบริษัทได้เซ็นสัญญากับวง Big Bang ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน และตัวแทนจากสายการบินกล่าวว่า “การที่เป็นศิลปิน K-Pop ระดับแนวหน้า เช่น วง Big Bang ตอนนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสายการบินเชจูจะยิ่งทำให้ทั่วแถบเอเชียให้ความสนใจ พวกเราหวังว่าพวกเขาจะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับผู้ที่ใช้บริการสายการบินที่เดินทางระหว่างญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”
Source: Blike
Tip: http://fashion-news-idols.blogspot.com/
Saved under :

สมาชิก SHINee เผยพฤติกรรมการดื่มแอลกอฮอล์ของคีย์
SHINeeได้เผยนิสัยการดื่มของพวกเขาในรายการ ‘Weekly Idol‘ ทางสถานี MBC

ในตอนล่าสุดของรายการ ‘Weekly Idol‘ ทางสถานี MBC ซึ่งหนุ่มๆSHINeeได้มาเป็นแขกรับเชิญและได้พูดถึงนิสัยของแต่ละคนอย่างละเอียด แต่หัวข้อที่ดูเหมือนจะได้รับความสนใจมากที่สุดคือ ‘หัวข้อนิสัยการดื่ม’

คีย์ได้เปิดเผยเรื่องราวของอนยูเกี่ยวกับนิสัยการดื่มของเขาว่า อนยุูเป็นคนที่ดื่มเก่งมากๆชอบไปดื่มตอนเย็นแถวๆบริษัท จากนั้นอนยูได้แก้เผ็ดเขาโดยการเปิดเผยว่า “คีย์เขาชอบทำตัวน่ารักและแอ๊บแบ๊ว ทุกครั้งที่เขาดื่มแอลกอฮอล์ครับ”

แต่แทนที่เขาจะตอบโต้กลับเพื่อนๆสมาชิก คีย์หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้เขาอึดอัดโดยการไปเล่นทำท่าน่ารักต่อสู้กับพิธีกรจองฮยองดอน ซึ่งได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม

แปลจาก allkpop โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
Saved under :

คุณคิดว่าสาวน้อยที่ทำท่า HandStand คือใครกัน?
คุณคิดว่าสาวน้อยที่ทำท่า HandStand คือใครกัน?

แฟนๆลองทายกันดูสิว่าสาวน้อยคนใดกันที่ทำท่า HandStandหรือหกสูงนั่นเอง

บอกใบ้ให้ว่าสาวน้อยคนนี้เป็นแร็พเปอร์ อยู่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มี5คน และทางค่ายของเธอกำลังมีภาพยนตร์อีกด้วย

เอาเป็นว่าลองทายกันดูนะ

แปลจาก dkpopnews โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
Saved under :

อีทึกจาก Super Junior เผย "ผมอยากให้ภรรยาจูบเพื่อปลุกผมในตอนตื่นนอน"

ซุปเปอร์จูเนียร์อีทึกได้เข้าเป็นแขกรับเชิญในรายการ MBC TV’s “Joo Byung Jin’s Talk Concert” พิธีกรได้ถามเขาว่า “วิธีใดที่คุณอยากให้ภรรยาในอนาคตของคุณ ปลุกคุณในตอนเช้า”

อีทึกตอบว่า “ผมจะชอบถ้าภรรยาในอนาคตของผม จูบที่ริมฝีปากและเอาหัวของเธอมาซบที่หัวใจของผม” เป็นคำตอบที่เซอร์ไพรส์มาก และอีทึกถูกถามอีกว่า “อาหารกล่องอะไรที่คุณคิดว่าจะได้รับจากภรรยาเป็นอาหารกลางวัน” อีทึกได้ตอบแบบติดตลกว่า “ผมต้องการทานแบบบุฟเฟ่ต์” และเขายังได้พูดถึงแผนการแต่งงานของเขาในอนาคตอีกด้วย ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 3 พฤษภาคม 2012

อนึ่งซุปเปอร์จูเนียร์ยังคงมีคอนเสิร์ตทัวร์ ‘Super Show 4′ ของพวกเขาที่โตเกียวโดมวันที่ 12-13 พฤษภาคม

แปลจาก Soompi โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
Saved under :

ชาวเน็ตฮือฮา!!กับภาพชเวมินซอกพี่ชายแท้ๆของมินโฮ SHINee!!
ภาพพี่ชายแท้ๆของมินโฮจากSHINee กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ต

ภาพของชเวมินซอกหรือพี่ชายแท้ๆของชเวมินโฮจากSHINee ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

จากภาพด้านบนได้ถูกโพสต์ขึ้นบนบอร์ดชุมชนออนไลน์ที่มีคำอธิบายว่า “พี่ชายของมินโฮกำลังเข้ามหาวิทยาลัยโซล”

ชเวมินซอกได้รับความสนใจอย่างมากถึงรูปร่างและหน้าตาของเขา ที่ไม่ได้น้อยไปกว่าน้องชายของเขาเลย และตอนนี้เขากำลังเข้ามหาวิทยาลัยโซลอีกด้วย

ชาวเน็ตที่เห็นภาพได้แสดงความคิดเห็นว่า “เขาหล่อเหมือนกันเลย” บ้างกล่าว “ว้าว หน้าตาดีและฉลาดอีกด้วย” และ “หน้าคล้ายอีจุน MBLAQเลย” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
Saved under :

สุดฮา!!ซอลลี่ f(x) ขี้เล่นวาดภาพวิคตอเรียในภาพถ่ายล่าสุดของพวกเธอสาวน้อยอารมณ์ดีซอลลี่จากf(x)ได้วาดจำลองภาพสมาชิกวิคตอเรีย

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2012 ซอลลี่ได้โพสต์ภาพขึ้นที่ me2day ของเธอพร้อมกับข้อความว่า “มีที่ว่างเหลืออยู่ในภาพดังนั้นฉันเลยสเก็ตช์ภาพ แต่มันไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่นะ” พร้อมกับแนบภาพด้านบน

จากภาพเผยให้เห็นว่าสมาชิกทั้งหมดของf(x) ขาดวิคตอเรียไปคนเดียว แอมเบอร์ถือกล้องส่วนซอลลี่ ลูน่า และคริสตัลโพสท่าน่ารักๆ

ซอลลี่เนื่องจากความคิดถึงจึงได้วาดภาพของวิคตอเรียที่ไม่ได้ถ่ายด้วยกัน แฟนๆต่างประทับใจกับภาพของพวกเธอ

ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นว่า “วิคตอเรียไปไหน? ออมม่าวิคของเรา” บ้างกล่าว “เป็นภาพที่เหมือนว่าวิคตอเรียอยู่ด้วยจริงๆ” และ “ตาโตคล้ายกันเลย” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
Saved under :

[Download] Korean Music Wave in Bangkok 2012Performances: TVXQ, SHINee, 2PM, 2AM, BEAST, FT Island, MBLAQ, Infinite, Teen Top, Kara, After School, 4Minute, Sistar, miss A, T-Ara, G.NA, IU, Secret, Norazo, Boyfriend

Download Full Show
File: [Show] Korean Music Wave in Bangkok 2012 120428 (450p-HANrel) [www.k2nblog.com].avi
Size: 1548 MB
Hosted: MediaFire
Password: k2nblog.com

Download:
---------------- Part1 Part2 Part3 Part4 Part5 Part6 Part7 Part8 -----------------
รอ 5 วินาที กดข้าม แล้วดาวโหลด 
พอโหลดออกมาจะได้ไฟล์สกุล 001 ให้ใช้โปรแกรม  HJ-Split รวมไฟล์ก็จะได้วิดีโอออกมาคะ

Download HJ-Split

วิธีการใช้

1. หลังจากที่โหลดไฟล์ครบทุกไฟล์แล้ว ให้เอาไฟล์ทั้งหมดรวมไว้ใน Folder เดียวกัน
2. เข้าโปรแกรม HJ-Split คลิกที่ Join
user posted image
3. เมื่อคลิกที่ Join แล้วจะมีหน้าต่างสีม่วงนี้ขึ้นมา คลิกที่ Input File
user posted image
4. เก็บไฟล์ไว้ที่ไหนเข้าไปเลย เมื่อเข้าไปแล้วเลือกไฟล์ 001 คลิก Open
user posted image
5. จากนั้นจะพบเป็นหน้าต่างแบบนี้ ให้คลิกที่ Start
user posted image
6. แล้วก็รอจนกว่าโปรแกรมจะรวมไฟล์เสร็จ
user posted image
7. เมื่อโปรแกรมรวมไฟล์เสร็จแล้วจะขึ้นว่า Joining Completed ให้คลิก OK แล้วปิดโปรแกรมได้เลย
8. ไฟล์ที่รวมเสร็จ จะอยู่ Folder เดียวกับที่ไฟล์ที่เก็บไว้ในตอนแรก
user posted image
ขอบคุณ Shammy จากบทความจาก luvsuju.net
Source:  k2nblog.com
Trans: http://fashion-news-idols.blogspot.com/

ยุนโจ (Yoon Jo) แห่ง Hello Venus บาดเจ็บที่ขาก่อนเดบิวท์ ต้นสังกัดเตรียมส่งสมาชิกขึ้นเวทีโชว์เพียง 5 คน
ยุนโจ (Yoon Jo) แห่ง Hello Venus บาดเจ็บที่ขาก่อนเดบิวท์ ต้นสังกัดเตรียมส่งสมาชิกขึ้นเวทีโชว์เพียง 5 คน

ยุนโจ (Yoon Jo) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Hello Venus ได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะขึ้นโชว์เดบิวท์

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม Pledis ต้นสังกัดของ Hello Venus เปิดเผยว่า "ยุนโจได้รับบาดเจ็บในระหว่างการฝึกซ้อมอย่างเอาจริงเอาจังเมื่อสองวันก่อนที่จะถ่ายทำมิวสิควีดีโอครับ" เสริม "เนื่องจากยุนโจได้รับบาดเจ็บที่ขา จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพักรักษาอย่างน้อยที่สุด 3-4 สัปดาห์ครับ"

Hello Venus ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมากหลังเปิดตัววิดีโอทีเซอร์ภาพสมาชิกวงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เตรียมจะขึ้นเวทีด้วยสมาชิกเพียง 5 คน เนื่องจากยุนโจ หนึ่งในสมาชิกวงได้รับบาดเจ็บอย่างกะทันหันและต้องพักรักษาตัว อีกทั้งยุนโจก็จะไม่ได้เข้าร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ แต่จะเข้าร่วมถ่ายทำเพียงบางฉากส่วนหนึ่ง สร้างความเสียดายให้กับแฟนๆ เป็นอย่างยิ่ง

ทางด้านต้นสังกัดกล่าวว่า "ถึงแม้ว่าจะยุนโจจะไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงมากนัก แต่เพื่อนที่จะโชว์ภาพลักษณ์ที่เพอร์เฟ็คบนเวทีเดบิวท์ เราจึงได้ตัดสินใจไปเช่นนั้นครับ" เสริม "Hello Venus จะขึ้นโชว์บนเวทีด้วยสมาชิกเพียง 5 คน ไปสักระยะหนึ่ง ส่วนการให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุ สมาชิกจะเข้าร่วมทั้ง 6 คนครับ"

อนึ่ง Hello Venus เกิร์ลกรุ๊ปที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน คือ ยูอารา, ยุนโจ, นารา, อลิซ, ราอิม, ยูยอง เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่กำลังได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมาก และขณะนี้อยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเดบิวท์ขั้นสุดท้าย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

BTOB เตรียมเปิดตัวดิจิต้อลซิงเกิ้ลแนวบัลลาด "Father" ในวันที่ 3 พ.ค. นี้

BTOB เตรียมเปิดตัวดิจิต้อลซิงเกิ้ลแนวบัลลาด "Father" ในวันที่ 3 พ.ค. นี้

วงบอยแบนด์น้องใหม่ BTOB เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงดิจิต้อลในสัปดาห์นี้

ในวันที่ 2 พฤษภาคม Cube Entertainment เปิดเผยว่า "หลังจากที่พวกเขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด BTOB เตรียมเผยงานเพลงซิงเกิ้ลชุดใหม่ของพวกเขาในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ครับ ซึ่งจะเป็นเพลงในแนวบัลลาดที่มีชื่อว่า 'Father' ครับ"

ผลงานเพลง 'Father' นั้น จะเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับ ลูกๆ ที่ตระหนักถึงคุณค่าของพ่อในเวลาที่สายเกินไป พวกเขาได้ชื่นชมถึงความรักที่ล้ำค่าที่พ่อมีให้ต่อลูกๆ ของพวกเขา

ในเวลานี้ทั้ง 7 หนุ่ม BTOB กำลังมีรายการเป็นของตัวเองที่มีชื่อว่า 'Sentiment Human Project'

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

Sistar ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาไก่ Pelicana พร้อมเผยภาพจากงานโฆษณา

Sistar ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาไก่ Pelicana พร้อมเผยภาพจากงานโฆษณา

Sistar เปิดเผยภาพแฟชั่นจากโฆษณาในคอนเซ็ปต์ปิคนิคของสมาชิกวงออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ Sistar ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาของ Pelicana แบรนด์ไก่ที่เปิดมายาวนานที่สุดในประเทศเกาหลี และได้เข้าร่วมถ่ายทำโฆษณาหน้านิตยสารในคอนเซ็ปต์ 'ปิคนิค'

โดยในโฆษณา สมาชิกวง Sistar ได้โชว์เสน่ห์ความสวยแบบเป็นธรรมชาติ โดยถอดภาพลักษณ์หญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์บนเวทีออกไปจนหมด ที่สำคัญ สีหน้าที่ดูมีความสุขของสมาชิกวงที่ดูเหมือนกับออกไปปิคนิคกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิก็ยังถ่ายทอดออกมาให้ได้ชมกันในโฆษณา เรียกรอยยิ้มจากชาวเน็ตผู้ที่ได้รับชมอีกด้วย

อนึ่ง Sistar ส่งเพลง 'Alone' ครองอันดับ 1 ชาร์ตเพลง และกำลังทำกิจกรรมโปรโมทอย่างต่อเนื่องในรายการโทรทัศน์อยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

INFINITE ประกาศคัมแบ็ค 15 พ.ค. นี้ พร้อมเปิดตัวภาพโลโก้ใหม่ของวง

INFINITE ประกาศคัมแบ็ค 15 พ.ค. นี้ พร้อมเปิดตัวภาพโลโก้ใหม่ของวง

บอยแบนด์วง INFINITE ได้เปิดเผยวันคัมแบ็คงานเพลงใหม่ของพวกเขาออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว

ในวันที่ 2 พฤษภาคม บนหน้าเว็บไซต์ทางการของวง INFINITE ได้ทำการเปิดเผยโลโก้ใหม่ล่าสุดของวง พร้อมกับเปิดตัววันคัมแบ็คอย่างเป็นทางการของพวกเขาคือในวันที่ 15 พฤษภาคม ปี 2012

ด้านของโปรโมเตอร์ของวงอย่าง Lune Communication กล่าวเพิ่มเติมว่า "นี่คือวันคัมแบ็คของพวกเขาครับ สำหรับข้อมูลอื่นๆ นั้น เราจะประกาศให้ทราบกันในเร็วๆ นี้ครับ"

ในเวลานี้ INFINITE กำลังทำกิจกรรมของพวกเขาที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่เปิดตัวผลงานซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 2 'Be Mine' ไปเมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา โดยผลงานเพลงนี้สามารถขึ้นอันดับที่ 2 บนชาร์ตซิงเกิ้ลรายวันของทางโอริกอน และหลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์ ผลงานเพลงซิงเกิ้ลชุดนี้ก็มียอดขายไปกว่า 50,473 ก็อปปี้แล้ว

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

พัคยูชอน (Park Yuchun) แห่ง JYJ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

พัคยูชอน (Park Yuchun) แห่ง JYJ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

ไอดอลหนุ่มพัคยูชอน (Park Yuchun) แห่งวง JYJ ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน

ในวันพุธที่ 2 พฤษภาคม C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า ''ในระหว่างการเดินทางไปกองถ่ายละครเรื่อง SBS 'Rooftop Prince' นั้น พัคยูชอนได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา โดยรถตู้ของเขาได้พุ่งชนกับรถบรรทุกและทำให้กันชนด้านหน้าของตัวรถเกิดความเสียหายครับ''

แม้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวันนั้น แต่พัคยูชอนก็ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำละครเรื่อง 'Rooftop Prince' สำหรับฉากในวันนั้น และเขายังได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 48th Paeksang Arts Awards ในวันถัดมาอีกด้วย

''พัคยูชอนบ่นเกี่ยวกับอาการปวดที่คอและหลังของเขาครับ แต่เขาก็ยืนยันที่จะยังไม่เข้ารับการตรวจร่างกายจากแพทย์ เนื่องจากความรับผิดชอบต่อตารางการทำกิจกรรมของเขาครับ'' เสริม ''พวกเราจะพาเขาไปตรวจสุขภาพอย่างละเอียดอีกครั้งในภายหลังครับ'' ต้นสังกัดกล่าว

อนึ่ง ในเวลานี้พัคยูชอนกำลังมีผลงานการแสดงในละครเรื่อง SBS 'Rooftop Prince'

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


Saved under :

A Pink เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มเต็มชุดแรก พฤษภาคมนี้ พร้อมขนนักแต่งเพลงฮิตชื่อดัง ร่วมงานคับคั่ง
A Pink เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มเต็มชุดแรก พฤษภาคมนี้ พร้อมขนนักแต่งเพลงฮิตชื่อดัง ร่วมงานคับคั่ง

A Pink เตรียมคัมแบ็คงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดแรก 'UNE ANNEE'

A Pink จะวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดที่ 1 'UNE ANNEE' ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ โดยในอัลบั้มชุดนี้ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายประเภท อาทิ เพลง '19 April' ที่เต็มไปด้วยคำขอบคุณถึงแฟนๆ เพลงไตเติ้ล 'HUSH' รวมทั้งหมด 9 เพลง ซึ่งแฟนๆ ก็จะได้พบกับ A Pink ในภาพลักษณ์ใหม่ที่เติบโตขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ

อีกทั้งงานเพลงชุดนี้ ยังมีโปรดิวเซอร์ที่มาร่วมงานด้วยอีกมากมาย อาทิ บอมอี นังอี, ฮยูอู, ราโด และนักแต่งเพลง คิมกอนอู, ซูปเปอร์ชังไต รวมถึง ชินซาดงไทเกอร์ โปรดิวเซอร์เพลงฮิต

ทางด้าน A Cube Entertainment ต้นสังกัดของ A Pink กล่าวว่า จะเริ่มเปิดตัวภาพแจ็คเก็ตหลักของ A Pink ออกมาให้ชมกันทางโฮมเพจหลักของ A Pink ในวันที่ 3 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. และจะนำเสนอคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้ออกมาให้ชมกันตามลำดับ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

ซุปเปอร์จูเนียร์ Super Junior และโซนยอชิแด SNSD เผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกที่ทำรายได้สูงสุด
โซนยอชิแด (SNSD) ทิฟฟานีเผยถึงเพื่อนสมาชิกในวงที่ทำรายได้สูงที่สุดในรายการ ‘Strong Heart‘ เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามถึงว่าสมาชิกของโซนยอชิแด (SNSD) คนใดที่ทำรายได้ได้มากที่สุด ทิฟฟานีก็ตอบว่า “ยุนอาทำกิจกรรมเดี่ยวๆ เยอะกว่าใครเพื่อน...ถ้าให้พูดกันจริงๆ แล้ว ฉันว่ายุนอาค่ะ”

“แต่ว่าซอฮยอน แทยอนและฉันเอง พวกเรากำลังโปรโมทซับยูนิท ‘TaeTiSeo‘ ของพวกเราอยู่ แล้วเราก็รอดูผลกันต่อไปค่ะ” เธอกล่าวเสริม

ทางด้านของซุปเปอร์จูเนียร์ อีทึกเผยกว่า “เมื่อปีที่แล้วผมก็มีงาน 8 งานแล้วก็มีโฆษณาด้วย แต่ว่าผมก็ยังไม่ใช่คนที่ทำรายได้สูงสุดอยู่ดี ชเวชีวอนต่างหากครับ เขาทำรายได้จากการถ่ายโฆษณาหลายตัวในไต้หวัน”

อึนฮยอกกล่าวเสริมว่า “ไม่ว่าพวกเราจะทำรายได้มากเท่าไร มันก็ยังน้อยกว่าที่ชีวอนคนเดียวทำอีกครับ” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก

------------------------------------------

Source & Image: TVDaily via Nate
Credit: allkpop
แปลไทยโดย Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด

Saved under : ,

Super Junior, TVXQ!, SNSD เตรียมออกรายการทอล์คโชว์ร่วมกันในวันพรุ่งนี้

Super Junior, TVXQ!, SNSD เตรียมออกรายการทอล์คโชว์ร่วมกันในวันพรุ่งนี้

เหล่าไอดอลมากความสามารถจากค่าย SM Entertainment เตรียมปรากฏตัวในตอนพิเศษของรายการ 'Joo Byung-jin Talk Show' ทางช่อง MBC ในวันพรุ่งนี้

โดยมีพิธีกรของรายการเป็นดาวตลกชื่อดังอย่างจูบยองจิน (Joo Byung Jin) ซึ่งแขกรับเชิญในตอนพิเศษนี้จะประกอบไปด้วยชางมิน (Changmin) และยุนโฮ (Yunho) แห่ง TVXQ อึนฮยอก (Eunhyuk) และอีทึก (Lee Teuk) แห่ง Super Junior ทิฟฟานี่ (Tiffany) และซอฮยอน (Seohyun) แห่ง SNSD

ในรายการที่เราจะได้ชมกันนั้น เหล่าไอดอลจะมาเม้าส์ความลับของแต่ละคน เกี่ยวกับพฤติกรรมการดื่มและแผนการแต่งงานของพวกเขาในรายการ นอกจากนั้นเหล่าไอดอลยังได้ร่วมเล่นเกมร่วมกันในรายการนี้อีกด้วย

รายการ 'Joo Byung-jin Talk Show' เปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และมีแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงมาร่วมในรายการมากมาย อาทิ นักเบสบอลพัคชานโฮ (Park Chan Ho) และท็อปโมเดลอีโซรา (Lee So Ra) เป็นต้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
ละครมิวสิคัลเรื่อง "Jack the Ripper" ผลงานการแสดงของซองมิน (Sungmin) แห่ง Super Junior เตรียมเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้
ละครมิวสิคัลเรื่อง "Jack the Ripper" ผลงานการแสดงของซองมิน (Sungmin) แห่ง Super Junior เตรียมเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้

ละครมิวสิคัลจากเกาหลีเรื่อง 'Jack the Ripper' เตรียมเปิดการแสดงในประเทศญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

ในวันที่ 2 พฤษภาคม สื่อท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่น Sankei Sports ได้รายงานข่าวออกมาว่า "ละครมิวสิคัลเรื่อง 'Jack the Ripper' จะเปิดการแสดงเป็นเวลา 1 เดือน ณ โรงละครโตเกียว อาโอยาม่า ในเดือนกันยายนนี้"

นอกจากนั้นในข่าวยังระบุอีกว่าซองมิน (Sungmin) แห่ง Super Junior จะกลับมารับบทเป็นด็อกเตอร์หนุ่มอีกครั้งในบทบาทของแดเนียล (Daniel) และเขาจะได้ประชันบทบาทร่วมกับนักแสดงหนุ่มอานแจอุค (Ahn Jae Wook) ในการแสดงครั้งนี้

มิวสิคัลเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาญาที่เกิดขึ้นจริงในกรุงลอนดอน เมื่อช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แดเนียลได้เดินทางไปที่ลอนดอนเพื่อค้นหาตัวอย่างจากศพในการวิจัยทางการแพทย์ของเขา และเขาได้ตกหลุมรักกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่ากลอเรีย (Gloria

ความลึกลับและความโรแมนติกของละครมิวสิคัลเรื่องนี้ จะเปิดฉากให้ชมกันอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ หลังจากที่ได้เคยเปิดการแสดงไปแล้วเมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :

แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM ร่วมแจมในมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของนักร้องสาวแพคจียอง (Baek Ji Young)
แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM ร่วมแจมในมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของนักร้องสาวแพคจียอง (Baek Ji Young)

ไอดอลหนุ่มแทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM จะมาปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพแพคจียอง (Baek Ji Young) ในผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุด

ในวันที่ 2 พฤษภาคม WS Entertainment ได้ทำการเปิดตัวภาพถ่ายของแทคยอนและแพคจียอง ที่กำลังอยู่ในกองถ่ายทำมิวสิกวีดีโอจากผลงานเพลงอัลบั้มแนวแดนซ์ชุดใหม่ล่าสุดของแพคจียองนั่นเอง ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้

โดยภาพที่เปิดเผยออกมานั้น แพคจียองยิ้มอย่างสดใสในชุดเสื้อหนังสีดำ ส่วนแทคยอนนั้นสวมใส่เสื้อเชิ๊ตสีชมพู พร้อมกับทรงผมเห็ดที่ดูน่ารัก

ก่อนหน้านี้ แทคยอนได้เคยร่วมงานกับแพคจียองมาแล้วในเพลง 'My Ear's Candy' เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2009 ล่าสุดแพคจียองได้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินในรายการออดิชั่นโชว์ 'Voice Korea'

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Saved under :